Giới thiệu về KIMCUONGDAQUY

Trang KIMCUONGDAQUY là một cẩm nang về kim cương và các loại đá quý mà chúng tôi tổng hợp từ những nguồn thông tin chính thống được cung cấp bởi các nhà sản xuất đến các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về lĩnh vực kim cương & đá quý trên khắp thế giới. Với những bài viết của mình, chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn độc giả yêu quý trang bị được những kiến thức cần thiết để có thể tự đánh giá được phần nào chất lượng của viên kim cương cũng như đá quý dựa theo màu sắc, độ tinh khiết, giác cắt và trọng lượng.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và tò mò tại sao chúng tôi làm ra thư viện kiến thức khổng lồ này một cách miễn phí cho mọi người. Bởi chính chúng tôi, những người đã lăn lội rất lâu tại thị trường kim cương đá quý ở nước ngoài, cũng phải chật vật rất nhiều mà vẫn chưa tìm được một viên kim cương chất lượng phù hợp với túi tiền. Và tôi tin rằng nhiều người Việt Nam cũng vậy. Nên kimcuongdaquy.info được tạo ra với vai trò như một tòa thư viện thu nhỏ ghi chép đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thông tin về các nơi mua bán kim cương và đá quý uy tín, giúp những ai đang bối rối có thể lựa chọn được viên đá tốt nhất với ngân sách của mình.

Ngành kim cương đá quý Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều lỗ hổng thông tin và những giao dịch bất lợi cho người tiêu dùng khi giá cả và chất lượng chưa có quy chuẩn đúng. Mục tiêu của trang web này là được trở thành trang cẩm nang hoặc bách khoa toàn thư online về tất tần tật những gì liên quan đến kim cương và đá quý cũng như trang sức để người tiêu dùng có thể tìm hiểu, tham khảo đưa ra quyết định mua hợp lý nhất với bản thân. Các thông tin, nội dung cũng như hình ảnh được tập hợp, biên soạn từ nhiều nguồn cũng như tham khảo các chuyên gia trong ngành mang tính giáo dục và nghiên cứu. 

Trong quá trình phát triển trang cẩm nang này chắc chắn sẽ có những sai sót, những lời cảm ơn, nhận xét hoặc góp ý của các bạn chính là động lực cho nhóm chúng tôi tiếp tục dự án này.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Về nội dung trên website

a. Nội dung trên website https://kimcuongdaquy.info có thể có những thông tin không chính xác hoàn toàn hoặc không chính xác một phần: thông tin https://kimcuongdaquy.info cung cấp cho người dùng được thu thập, tham khảo và biên soạn lại từ nhiều nguồn khác nhau nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, sai sót hoặc sự không đồng nhất ở một số chi tiết (ví dụ như: tên gọi, tên địa điểm, …). Website https://kimcuongdaquy.info trên tinh thần cố gắng cung cấp thông tin chính xác ở mức độ cao nhất có thể.

b. Nội dung trên website https://kimcuongdaquy.info là thông tin tổng quát, được cung cấp cho người dùng mới mục đích tham khảo: nội dung được https://kimcuongdaquy.info biên soạn có rất nhiều thông tin liên quan đến kim cương và đá quý với mục đích chính là dành cho tất cả mọi người tham khảo. Sẽ có những nội dung trái chiều, khác nhau so với nội dung từ các chuyên gia khác hoặc các nguồn thông tin khác. Website https://kimcuongdaquy.info không chịu trách nhiệm về việc người dùng sử dụng thông tin này.

2. Những hành động không được phép

Website https://kimcuongdaquy.info vui mừng chào đón sự tham gia và góp ý của người dùng vào website này. Website https://kimcuongdaquy.info mong người dùng thể hiện sự văn minh, chừng mực (nếu có) khi tương tác với các thành viên trong nhóm https://kimcuongdaquy.info hoặc khi tương tác với người dùng khác.

Một số hành động cụ thể, dù là hợp pháp hay bất hợp pháp, có thể gây phương hại đến website https://kimcuongdaquy.info hoặc gây hại đến nhóm https://kimcuongdaquy.info hoặc gây hại đến người dùng khác và vi phạm quy định cũng như ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của https://kimcuongdaquy.info, và các hành động khác cũng khiến bạn phải chịu trách nhiệm liên đới.

Để bảo vệ chính mình, người dùng không được tổ chức, tiến hành hoặc tham gia vào các hành động sau bao gồm nhưng không giới hạn: hack, phá hoại website https://kimcuongdaquy.info, đăng tải thông tin trái phép trên website https://kimcuongdaquy.info, vi phạm quyền thương mại đánh cắp dữ liệu, sao chép nội dung thông tin trên website https://kimcuongdaquy.info … cụ thể như sau:

Hành vi hack, phá hoại website https://kimcuongdaquy.info:

• Tổ chức, tiến hành hoặc tham gia vào việc tấn công, khai thác lỗi website để chiếm quyền truy cập hoặc làm hỏng website.
Đăng tải thông tin trái phép trên website https://kimcuongdaquy.info
• Trái phép đăng tải (dù là cố ý hay vô ý) bao gồm nhưng không giới hạn những nội dung có tính chất phỉ báng, xúc phạm danh dự cá nhân / tổ chức, nội dung sai sự thật hoặc không chính xác, nội dung nhằm mục đích lừa đảo, nội dung nhằm giả mạo cá nhân / tổ chức khác,
• Trái phép đăng tải nội dung bất hợp pháp theo pháp luật hiện hành.
• Trái phép đăng tải hoặc phát tán nội dung, phần mềm có chứa, phần mềm phá hoại, phần mềm tin tặc, mã độc hại, hoặc thiết bị khác có thể gây hại cho hệ thống của https://kimcuongdaquy.info hoặc gậy hại cho người dùng của https://kimcuongdaquy.info.
• Trái phép đăng tải thông tin cá nhân hoặc tổ chức hoặc website khác lên trên web https://kimcuongdaquy.info với bất kỳ mục đích gì.

Vi phạm Quyền thương mại:

• Vi phạm bản quyền, thương hiệu, bằng sáng chế, hoặc các quyền thương mại khác theo luật pháp hiện hành.

Sao chép nội dung thông tin trên website https://kimcuongdaquy.info

• Khi truy cập website https://kimcuongdaquy.info, người dùng được tự do đọc miễn phí các bài viết, hình ảnh và âm thanh trên web. Tuy nhiên, người dùng không được phép in, chia sẻ, sao chép hoặc sử dụng các bài viết, nội dung hình ảnh và âm thanh từ website https://kimcuongdaquy.info khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ ban biên tập KIMCUONGDAQUY.

3. Quyền hạn và trách nhiệm của người dùng

  • Người dùng đồng ý với toàn bộ điều khoản trong ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của website https://kimcuongdaquy.info khi truy cập và sử dụng bất kì dịch vụ nào từ https://kimcuongdaquy.info. Người dùng đồng ý tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà website đưa ra. Trong trường hợp người dùng không đồng ý với bất kì điều khoản nào do trang web đưa ra, https://kimcuongdaquy.info có quyền từ chối cung cấp một phần hoặc từ chối cung cấp toàn bộ dịch vụ.
  • Người dùng không được vi phạm luật bản quyền hoặc các luật pháp khác.
    Người dùng không được phép vi phạm các điều khoản trong mục 2. Những hành động không được phép.
  • Người dùng có trách nhiệm bảo vệ tài khoản và mật khẩu của mình, cũng như có trách nhiệm không tiết lộ cho bên thứ ba.Website https://kimcuongdaquy.info không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp thông tin người dùng bị rò rỉ ra bên ngoài trong trường hợp người dùng chia sẽ tài khoản với bên thứ ba.

4. Về các website liên kết và/ hoặc tài nguyên của Bên thứ ba

Website https://kimcuongdaquy.info có các link liên kết, giới thiệu về thông tin hoặc website của bên thứ ba nhưng https://kimcuongdaquy.info không chịu trách nhiệm chứng thực và không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý liên quan đến bao gồm nhưng không giới hạn về nội dung, hình ảnh, sản phẩm, thông tin hoặc dịch vụ liên quan, cũng như không có trách nhiệm phải giám sát kiểm duyệt các nội dung của bên thứ ba này.

5. Từ chối sử dụng dịch vụ

  • Website https://kimcuongdaquy.info được thiết kế và biên soạn để chào đón tất cả người dùng ở mọi độ tuổi và giới tính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, https://kimcuongdaquy.info có quyền từ chối một phần hoặc từ chối toàn bộ dịch vụ bằng cách hạn chế hoặc khóa hoàn toàn tài khoản người dùng khi người dùng do cố tình hoặc vô tình vi phạm một hoặc nhiều điều trong ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của website https://kimcuongdaquy.info.
  • Người dùng khi bị từ chối một phần hoặc bị từ chối toàn bộ dịch vụ vẫn có thể truy cập vào website https://kimcuongdaquy.info nhưng chỉ với một mục đích duy nhất là đọc các nội dung có sẵn trên website.

6. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Website https://kimcuongdaquy.info sẽ không chịu trách nhiệm với người dùng hoặc với bất kỳ bên nào khác về bất kỳ thiệt hại trực tiếp, thiệt hại gián tiếp, thiệt hại đặc biệt … do sử dụng, áp dụng hoặc dựa vào nội dung và thông tin … trên website https://kimcuongdaquy.info vào bất kỳ việc nào khác như mua bán, kinh doanh, trao đổi…

7. Sửa đổi ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Việc sửa đổi ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của website https://kimcuongdaquy.info nhằm mục đích cải thiện, hoàn chỉnh và bảo vệ website cũng như người dùng. Việc sửa đổi này có thể diễn ra thường xuyên và website https://kimcuongdaquy.info không có trách nhiệm thông báo cho người dùng về việc sửa đổi này.