KIMCUONGDAQUY.INFO

Trang KIMCUONGDAQUY.INFO là một thư viên thông tin về kim cương và các loại đá quý được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn thông tin chính thống, cung cấp bởi các nhà sản xuất, các nhà sưu tầm và các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về lĩnh vực kim cương & đá quý trên khắp thế giới. Với những bài viết của mình, chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn độc giả yêu quý trang bị được những kiến thức cần thiết để có thể tự đánh giá được phần nào chất lượng của viên kim cương cũng như đá quý dựa theo màu sắc, độ tinh khiết, giác cắt và trọng lượng.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và tò mò tại sao chúng tôi làm ra thư viện kiến thức khổng lồ này một cách miễn phí cho mọi người. Bởi chính chúng tôi, những người đã có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm với thị trường kim cương đá quý ở nước ngoài, cũng phải chật vật ở Việt Nam để tìm được một viên kim cương hay viên đá quý có giá trị đúng với số tiền mình bỏ ra. Và tôi tin rằng nhiều người Việt Nam cũng vậy. 

Trang web kimcuongdaquy.info được tạo ra với vai trò như một thư viện thu nhỏ ghi chép đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thông tin về các nơi mua bán kim cương và đá quý uy tín, giúp những ai đang bối rối có thể lựa chọn được viên đá tốt nhất với ngân sách của mình.

 

ruby lon nhat 4
ruby lon nhat 10

Ngành kim cương đá quý Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều lỗ hổng thông tin và từ đó có những giao dịch bất lợi cho người tiêu dùng khi giá cả và chất lượng chưa đi đôi với nhau. Để biết được giá trí đúng của món hàng mình mua, người mua cần được trang bị các thông tin đầu đủ để có thể tự so sánh và đánh giá các món hàng cũng như các nơi bán. Các thông tin, nội dung cũng như hình ảnh trong website này được tập hợp, biên soạn từ nhiều nguồn cũng như tham khảo các nhà sưu tầm và các chuyên gia trong ngành mang tính giáo dục và nghiên cứu. 

Trong quá trình phát triển trang cẩm nang này chắc chắn sẽ có những sai sót, những lời cảm ơn, nhận xét hoặc góp ý của các bạn chính là động lực cho nhóm chúng tôi tiếp tục dự án này.

THÔNG TIN UY TÍN HÀNG ĐẦU

Thư viện Đa Chiều

Còn hơn cả một thư viện, KIMCUONGDAQUY chia sẽ các góc nhìn đa chiều về các loại đá quý, kim cương và những kinh nghiệm bổ ích giúp các bạn có được 1 sự lựa chọn hợp lý cũng như tự bảo vệ mình trước những giao dịch bất lợi.

Nội Dung Chọn Lọc

Các bài viết trên blog được đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm về đá quý, kim cương chọn lọc, soạn thảo từ các nguồn kiến thức uy tín trên thế giới và sẽ được truyền tải tới bạn đọc bằng những ngôn từ dễ hiểu nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tính khách quan đứng trên góc độ là một nhà sưu tập, 1 khách hàng quan tâm về kim cương & đá quý.

Cập Nhật Mới Nhất

Đến với trang thông tin KIMCUONGDAQUY.INFO, bạn sẽ liên tục được cập nhật các thông tin bổ ích, giúp bạn có cái nhìn đa chiều tích cực về các cách đánh giá chất lượng sản phẩm, cách chọn mua đá quý, và tìm hiểu về các thương hiệu đá quý uy tín trong và ngoài nước. Thông tin luôn được cập nhật liên tục.

Miễn Phí

Trang thông tin thư viên này luôn miễn phí cho bạn đọc, bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu, bạn đều có thể truy cập vào https://kimcuongdaquy.info để tìm kiếm những bài viết chuyên sâu về Kim Cương & Đá Quý. Luôn miễn phí!

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

truyền thông 2

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Mang các sản phẩm chất lượng và bộ sưu tập đầy sáng tạo mới nhất của bạn đến với hơn 100,000++ khách hàng tiềm năng mỗi tháng từ trang thông tin uy tín hàng đầu về Kim Cương & Đá Quý tại Việt Nam.

Truyen thong 2

pR & QUẢNG CÁO

Chúng tôi có các giải pháp về truyền thông và quảng cáo được thiết kế riêng phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Bạn cần tư vấn về việc chọn lựa các sản phẩm kim cương, đá quý? Bạn muốn cho chúng tôi xem collection mới của bạn? Hay đơn giản chỉ để gửi lời chào đến ban Biên Tập Viên. Chúng tôi luôn có sẵn cafe và dành cả thanh xuân để chờ các bạn. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không chắc là có thể giải quyết các vấn đề của bạn nhưng chắc chắn sẽ giúp các bạn có 1 đề xuất phù hợp.