công ty kim cương Skinner

Công ty kim cương Skinner: nhà đấu giá thế kỷ 20

Công ty kim cương Skinner là gì?

Công ty kim cương Skinner là một nhà đấu giá của Mỹ. Skinner là một trong những nhà đấu giá đồ cổ và tác phẩm mỹ thuật hàng đầu thế giới. Hiện nay, Skinner ở New England đang là nhà đấu giá có đầy đủ các dịch vụ duy nhất tại đây.

Skinner có 25 chuyên gia trong đội ngũ nhân viên và mỗi giám đốc bộ phận trung bình đều có 32 năm kinh nghiệm trở lên. Những thẩm định viên của Skinner thường xuất hiện trên các kênh đài truyền hình như PBS, Antiques Roadshow và các chương trình văn hóa nghệ thuật khác.

Để có thể thu hút nhiều lô hàng có giá trị từ khắp mọi nơi trên thế giới thì Skinner đã làm việc với các cá nhân, chuyên gia bất động sản, viện bảo tàng và những tổ chức khác.

Công ty kim cương Skinner là nhà đấu giá hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực mỹ thuật như: đồ nội thất và nghệ thuật trang trí của Mỹ, tranh và bản in của Mỹ, Châu Âu, đồ nội thất và nghệ thuật trang trí Châu Âu, các thiết kế thế kỷ 20, tác phẩm nghệ thuật Châu Á.

Ngòa ra còn một số lĩnh vực khác như: nhạc cụ tinh xảo, đồ vật dùng trong nghi lễ của người Do Thái, khoa học, công nghệ, đồng hồ, sách hiếm, bản thảo, bạc nguyên chất, xe cổ, nghệ thuật dân tộc học của thổ dân da đỏ Mỹ, rượu vang hảo hạng, thảm phương Đông, thời trang cao cấp, đồ chơi, búp bê, đồ sưu tầm, gốm sứ tinh xảo và trang sức kim cương đá quý.

Cong ty kim cuong Skinner la gi

 

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty kim cương Skinner

 • Năm 1960, công ty kim cương Skinner bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Đến năm 1971, Skinner được thành lập bởi Robert W.Skinner, Jr (1932 – 1984) tại Bolton, Massachusetts.
 • Năm 1978, phòng trưng bày đầu tiên của Skinner được mở cửa tại Boston.
 • Năm 2009, Skinner đã phát triển ổn định và chuyển trụ sở chính đến thành phố Marlborough.
 • Vào tháng 3 năm 2022, công ty kim cương Skinner được nhà đấu giá lâu đời Bonhams mua lại và số tiền này không được tiết lộ. Công ty mới có tên là Bonhams Skinner.

Các nhà lãnh đạo của Bonhams Skinner hiện nay:

 • Bà Gloria Lieberman: Phó chủ tịch Bonhams Skinner. Lĩnh vực chuyên môn của bà là trang sức cổ.
 • Bà Kaitlin Shinnick: Giám đốc trang sức ở Boston. Lĩnh vực chuyên môn của bà là đồ trang sức thế kỷ 19 và 20, đá quý màu, đồ trang sức Mỹ.
 • Ông John Colasacco: Phó Giám đốc trang sức cao cấp. Lĩnh vực chuyên môn của ông là đồ trang sức tinh xảo, đặc biệt bên đồ cổ.
 • Olivia Joy: Quản trị viên và Nhà biên mục tại bộ phận trang sức của Bonhams Skinner ở Boston.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty kim cương Skinner

 

Mạng lưới hoạt động của công ty kim cương Skinner

Trải qua hơn năm thập kỷ, công ty kim cương Skinner có đầy đủ chuyên môn theo các lĩnh vực kinh doanh để phục vụ trong việc mua và bán các đồ vật giá trị cao. Các địa điểm tổ chức hơn 60 cuộc đấu giá hằng năm của Skinner bao gồm: Boston, Marlborough, Massachusetts, Coral Gables, Florida, New York và New England.

Ngoài các địa điểm đấu giá trực tiếp thì Skinner cũng thường xuyên tổ chức đấu giá trực tuyến trên trang Invaluable.com. Năm 2014, Skinner đã tổ chức 30 phiên đấu giá trực tuyến cho các tác phẩm nghệ thuật Châu Á quý hiếm, nghệ thuật Châu Âu và Mỹ, đồ trang sức, đồ nội thất, rượu vang cũng như kim cươngđá quý.

Công ty kim cương Skinner sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về những bộ sưu tập sắp được đấu giá. Bạn có thể xem các thông tin này ở những trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter và Pinterest.

Mạng lưới hoạt động của công ty kim cương Skinner

 

Các vật phẩm đấu giá nổi bật của công ty kim cương Skinner

Mỗi năm công ty kim cương Skinner có khoảng hơn 60 cuộc đấu giá và sự kiện, nhiều món đồ được bán đấu giá đã đạt được mức giá kỷ lục thế giới. Dưới đây là một số vật phẩm đấu giá nổi bật của nhà đấu giá Skinner:

 • Tháng 11 năm 2004, bức tranh “Manchester Harbor” của ông Fitz Henry, một họa sĩ và thợ in người Mỹ được bán với giá 5,5 triệu đô la. Tác phẩm này đã đạt kỷ lục thế giới là tác phẩm được bán đấu giá cao nhất của Fitz Henry ở New England.
 • Năm 2007, bản sao khổ rộng hiếm có của “Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ” chưa được tìm thấy trước đây đã được đấu giá với mức giá 693.500 đô la.
 • Vào ngày 14 tháng 11 năm 2010, một bản sao “Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ” khổ rộng khác được in bởi Robert Luist Fowle ở Exeter, New Hampshire năm 1776 được bán với mức giá 380.000 đô la.
 • Trong một buổi đấu giá chiếc xe du lịch bằng đồng đúc với cánh gió điều khiển được sản xuất khoảng năm 1910 tại Boston được đấu giá với giá 941.000 đô la.
 • Chiếc ghi – ta điện Gibson Explorer 1958/63 đã lập kỷ lục thế giới về giá ghi – ta Gibson khi được đấu giá với giá bán 611.000 đô la.
 • Tháng 9 năm 2014, Skinner đã lập phá kỷ lục thế giới về một tác phẩm nghệ thuật Trung Quốc là chiếc bình từ thời nhà Thanh được đấu giá tại Mỹ với giá bán 24,7 triệu đô.
 • Năm 2011, một bức tranh nghệ thuật dân gian cùng một bức chân dung thuộc sở hữu của gia đình từ thế kỷ 18 đã phá kỷ lục khi 2 tác phẩm này được bán với giá 1,27 triệu đô la.

Các vật phẩm đấu giá nổi bật của công ty kim cương Skinner

 

Bạn cũng có thể tìm hiểu một số nhà đấu giá khác ngoài công ty kim cương Skinner như: Christie’s, Sotheby’s, Artcurial, Bonhams, Dorotheum, Heritage AuctionsTiancheng.

Comments are closed.