đấu giá kim cương

Danh sách các nhà đấu giá kim cương trang sức mỹ nghệ hàng đầu thế giới

Danh sách các nhà đấu giá kim cương trang sức mỹ nghệ hàng đầu thế giới

đấu giá kim cương trang sức mỹ nghệ hàng đầu thế giới

** Danh sách sau đây được biên soạn cho mục đích tham khảo thông tin, không mang tính cố định và tính chính xác 100%. Danh sách các nhà đấu giá kim cương này dựa trên danh mục nhà đấu giá do Thư viện GIA thực hiện.**

 


Antiquorum

Antiquorum tổ chức khoảng mười cuộc đấu giá mỗi năm, bao gồm cả đấu giá kim cương, ở Geneva, Monaco và Hồng Kông. Ngoài ra, Antiquorum còn duy trì các văn phòng và đại lý ở Paris, Milan, Munich, Thượng Hải, Singapore và Thái Lan.

Đấu giá kim cương Antiquorum

 


Artcurial

Danh mục đấu giá của Artcurial bao gồm tất cả các lĩnh vực từ Nghệ thuật Ấn tượng và Hiện đại, Nội thất và Tác phẩm Nghệ thuật, Thiết kế, Tranh cổ, Sách cổ, Nghệ thuật Đương đại và đấu giá kim cương. Artcurial Australia củng cố mạng lưới các văn phòng quốc tế cùng với Bỉ, Đức, Ý, Monaco và Maroc.

Đấu giá kim cương Artcurial

 


Bonhams

Bonhams Americas bao gồm một mạng lưới đa quốc gia gồm các phòng bán hàng, văn phòng và đại diện trên khắp Bắc Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi, Châu Âu và Vương quốc Anh …

Đấu giá kim cương Bonhams

 


Christie’s

Christie’s cung cấp khoảng 350 cuộc đấu giá hàng năm với hơn 80 danh mục, bao gồm tất cả các lĩnh vực nghệ thuật trang trí và mỹ nghệ, đồ trang sức, kim cương, đá quý, ảnh, đồ sưu tầm, rượu vang, v.v.

Các viên kim cương, các loại đá quý do Christie’s tổ chức đấu giá đa số đến từ các công ty kim cương lớn trên thế giới.

Christie’s hiện diện toàn cầu tại 46 quốc gia, với 10 phòng bán hàng trên khắp thế giới bao gồm ở London, New York, Paris, Geneva, Milan, Amsterdam, Dubai, Zürich, Hong Kong và Thượng Hải. Gần đây hơn, Christie’s đã dần ​​mở rộng ở các thị trường đang tăng trưởng như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với việc bán hàng và triển lãm thành công ở Bắc Kinh, Mumbai và Dubai.

Đấu giá kim cương Christie’s

 


 Dorotheum

Dorotheum cũng là một cái tên lớn trong ngành đấu giá. Hiện Dorotheum đã mở rộng ra quốc tế và có các văn phòng đại diện tại Munich, Düsseldorf, Milan, Rome, London, Prague và Brussels.

Đấu giá kim cương Dorotheum

 


Sotheby’s

Sotheby’s là thị trường lớn nhất, đáng tin cậy và năng động nhất trên thế giới về nghệ thuật và đồ xa xỉ. Mạng lưới chuyên gia toàn cầu của Sotheby’s trải dài trên 40 quốc gia và 44 danh mục bao gồm Nghệ thuật đương đại, Nghệ thuật hiện đại và ấn tượng, Bậc thầy cổ, Tác phẩm nghệ thuật Trung Quốc, , đồ trang sức đá quý, kim cương chất lượng cao , đồng hồ, rượu và rượu mạnh, và nội thất ,…

Đấu giá kim cương Sotheby’s

 


Doyle New York

Các văn phòng đại diện của Doyle đặt tại Charlotte, Bắc Carolina; Boston / New England; Connecticut; Áo mới; Tiểu bang Pennsylvania; Florida và Chicago / Trung Tây. Ngoài ra, chiến lược tiếp thị của Doyle ở Châu Âu và Châu Á đã đem lại sự tiếp cận tối đa đối với người mua quốc tế. Trong nhiều năm, Doyle đã bán đấu giá tài sản của các huyền thoại Hollywood như James Cagney, Gloria Swanson, Bette Davis, Rock Hudson, Rex Harrison, Ruth Gordon, Douglas Fairbanks, Jr. và Joan Crawford

Đấu giá kim cương Doyle New York

 


Dupuis Fine Jewellery Auctioneers

Công ty đấu giá kim cương Dupuis Fine Jewellery Auctioneers Inc., được thành lập vào năm 1986, hiện tổ chức bốn cuộc đấu giá chuyên gia hàng năm. Văn phòng đại diện được đặt tại Toronto, Vancouver, Montreal và các thành phố khác.

 

Đấu giá kim cương Dupuis Fine Jewellery Auctioneers

 


Heritage Auctions

Heritage Auctions cung cấp một loạt các vật phẩm phong phú và độc đáo cho người tham gia đấu giá như: Tiền tệ quý hiếm, Mỹ thuật & Trang trí, Nghệ thuật Minh họa, Đồ trang sức & đồng hồ, Mẫu vật tự nhiên & khoa học, Rượu hảo hạng và quý hiếm, và không thể thiếu đấu giá kim cương…

Đấu giá kim cương Heritage Auctions

 


Skinner

Skinner cung cấp hơn 60 cuộc đấu giá hàng năm. Các cuộc đấu giá do Skinner tổ chức thường bao gồm nghệ thuật trang trí và mỹ nghệ, đồ trang sức, thiết kế hiện đại, đấu giá kim cương…. Skinner thường xuyên đạt được kết quả tốt đối với các mặt hàng từ đàn vĩ cầm Ý đến đồ trang sức kim cương bắt mắt của Cartier.

Đấu giá kim cương Skinner

 


Tiancheng International

Tiancheng International Auctioneer Limited (Tiancheng International) là một nhà đấu giá các vật phẩm quý hiếm và bao gồm cả đấu giá kim cương đến từ Trung Quốc có trụ sở chính tại Hồng Kông, Tiancheng International cũng có văn phòng chi nhánh tại Thượng Hải và Đài Loan.

Đấu giá kim cương Tiancheng International

 


Weschler’s

Năm 2017, Weschler’s bắt tay vào một kỷ nguyên mới, chuyển phòng trưng bày và văn phòng từ ngôi nhà lâu đời của họ trên Phố E ở Washington, D.C. đến một phòng trưng bày và văn phòng rộng 25.000 foot vuông ở Rockville, Maryland. Nguyên tắc làm việc của Weschlers là – lợi ích của khách hàng phải là điều tối quan trọng hơn tất cả.

Đấu giá kim cương Weschler's

Comments are closed.