nhà đấu giá kim cương christie's

Nhà đấu giá CHRISTIE’S: Vị thế số 1 về đấu giá kim cương tại Anh

Nhà đấu giá Christie’s là nhà đấu giá hàng đầu thế giới và nổi tiếng với những vật phẩm mỹ nghệ lâu đời nhất trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1766, Christie’s cung cấp hơn 600 doanh số bán hàng mỗi năm với hơn 80 ngành hàng bao gồm đồ mỹ nghệ, đồ trang sức, ảnh, đồ cổ, đồ sưu tầm, rượu vang, ô tô.

85 văn phòng của công ty nằm tại 43 quốc gia khác nhau và có các phòng trưng bày tại các địa điểm trên toàn thế giới bao gồm London, Thành phố New York, Los Angeles, Paris, Milan và Hồng Kông.

Quá trình mở rộng sang thị trường quốc tế của nhà đấu giá Christie’s

Vào cuối những năm 1950, công ty mở văn phòng tại Rome vào năm 1958, Geneva năm 1968 và Tokyo vào năm 1969. Năm 1975, Christie’s mở phòng bán hàng thứ hai ở London tại Nam Kensington và trở thành một trong những phòng đấu giá bận rộn nhất thế giới.

Christie’s duy trì các văn phòng trên toàn thế giới bao gồm Thành phố New York, Los Angeles, Paris, Amsterdam, Berlin, Milan, Nhật Bản, Úc, Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Tel Aviv, Dubai và Thành phố Mexico.

Ngày nay, nhà đấu giá Christie’s phát triển các dự án đi kèm

Để bổ sung cho các nhà đấu giá của mình trên khắp thế giới, Christie’s đã phát triển một hệ thống đấu giá trực tuyến, Christie’s Live, cho phép đấu giá được thực hiện thông qua internet từ mọi nơi trên thế giới.

Christie’s là nhà xuất bản của Christie’s Magazine, một tạp chí văn học có các bài báo về việc sưu tầm và tin tức về việc bán hàng sắp tới.
Công ty cũng tài trợ cho giáo dục với trung tâm Christie’s Education có trụ sở tại London, New York và Paris. Chương trình cung cấp một loạt các khóa học giáo dục ở cấp độ Thạc sĩ, Văn bằng và Bằng cấp trong các khóa học về mỹ thuật và trang trí. Ngoài ra, Christie’s còn xây dựng Dịch vụ Bảo mật Mỹ thuật – nơi phục vụ việc lưu trữ một số tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao.

Các màn đấu giá kim cương đáng chú ý của nhà đấu giá Christie’s

Trong các mặt hàng phong phú của Christie’s, kim cương đấu giá chính là sản phẩm nổi bật của nhà thầu này. Christie’s nổi tiếng làm chủ những phiên đấu giá lớn với những viên kim cương đẹp có giá cả đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Những viên kim cương giá trị được Christie’s mang lên sàn đấu giá:

Viên kim cương hồng 12 cara có tên “Hồng Sao Hỏa” (Martian Pink) đã được mua vào tháng 5 năm 2012 với giá hơn 17 triệu USD tại Hồng Kông (Trung Quốc)

Nhà đấu giá Christine's những viên kim cương giá trị

Viên kim cương huyền thoại huyền thoại Archduke Joseph (nặng 76,02 carat) được Christie’s đấu giá trực tiếp tại thành phố Geneva , Thụy Sĩ, vào ngày 13 tháng 11 năm 2012

Nhà đấu giá Christine's kim cương huyền thoại

 

Chiếc nhẫn BVLGARI sang trọng được đính viên kim cương xanh nặng 8,08 carat được đấu giá thành công ở mức 18.3 triệu đô la tại nhà đấu giá Christie’s New York. Phiên đấu giá đã xác lập kỷ lục mới trong lịch sử BVLGARI về viên kim cương có giá bán cao nhất.

Nhà đấu giá Christines chiếc nhẫn BVLGARI

Tổng giá trị trang sức mà Christie tổ chức đấu giá theo lô tại New York vào ngày 10 Tháng 12 năm 2015 là 59.7 triệu đôla. Trong đó, nổi bật là viên kim cương ‘Victory’, với giá 4.3 triệu đô.

nhà đấu giá Christine's tại New York

 

Viên kim cương hồng Winston Pink Legacy nặng 18,96 carat là một trong những viên kim cương hồng đẹp nhất được bán đấu giá bởi Christie: Pink Legacy được bán với giá kỷ lục 50 triệu USD chỉ sau 5 phút lên sàn tại nhà đấu giá Christie’s ở Geneva, Thụy Sĩ vào năm 2018.

Nhà đấu giá Christie's viên ngọc đắt nhất

Tháng 7 năm 2020, Christie’s đã bán đấu giá viên ngọc đắt nhất từ trước đến nay trong một cuộc đấu giá trực tuyến. Hơn 2 triệu USD là số tiền để sở hữu viên kim cương 28,86 carat này.

Comments are closed.