Công ty kim cương Heritage Auctions

Công ty kim cương Heritage Auctions

Công ty kim cương Heritage Auctions là gì?

Công ty kim cương Heritage Auctions là một trong những nhà đấu giá kim cương đá quý, trang sức đẹp, đồ sưu tầm hàng đầu trên thế giới. Công ty kim cương Heritage Auctions hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghệ thuật và đấu giá đồ sưu tầm.

Heritage Auctions còn là công ty dẫn đầu trong việc đấu giá các món đồ quý trên mạng thông qua website của họ.

Công ty kim cương Heritage Auctions là gì?

 

Công ty kim cương Heritage Auctions: lịch sử hình thành và phát triển

Công ty kim cương Heritage Auctions được hình thành từ sự hợp tác giữa hai nhà sưu tầm là Steve Ivy và Jim Halperin.

Vào năm 1967, Ivy rời Đại học Texas ở Austin để thành lập công ty Steve Ivy Rare Coin tại Dallas, Texas. Năm 1971, Halperin thành lập nên New England Rare Coin Galleries khi vẫn còn là sinh viên năm nhất tại đại học Harvard và với sự kinh doanh thuận lợi của mình, ông đã nghỉ học sau đó.

Ivy là người đầu tiên thành lập nên công ty kim cương Heritage Auctions ở Dallas vào năm 1976 từ những công việc kinh doanh nhỏ trước đó của mình.

Hai đối thủ này thường gặp nhau tại các cuộc đấu giá và triển lãm thương mại trong ngành.

Năm 1982, Halperin bán phòng triển lãm của mình và chuyển đến Dallas để cùng đồng hành với Ivy ở Heritage Auctions. Cùng với Ivy, Halperin đã đưa Marc Emory gia nhập. Hiện Emory là một người đứng đầu chi nhánh của Heritage Auctions tại Châu Âu.

Vào năm 1986, Greg Rohan cũng tham gia, gia nhập công ty. Ngoài Ivy, Halperin, Rohan và Emory, công ty còn có 4 đối tác khác chính là: Paul Minshull, Ryan Carroll, Todd Imhof và Cristiano Bierrenbach.

Công ty kim cương Heritage Auctions: lịch sử hình thành và phát triển

 

Năm 1996, công ty công ty kim cương Heritage Auctions ra mắt một trang web cho phép mua bán tiền xu trong các cuộc đấu giá trực tuyến. Điều này giúp cho công ty kim cương Heritage Auctions phát triển nhanh chóng danh sách người bán và người mua tiềm năng. Theo sự thúc giục của Halperin, Heritage bắt đầu mở rộng mô hình kinh doanh của mình bao gồm kim cương và các bộ sưu tập khác ngoài số học. Đầu tiên là bao gồm việc đấu giá các cuốn truyện tranh vào năm 2001.

Công ty kim cương Heritage Auctions đã thành lập một bộ phận kỷ vật vào năm 2003 khi cuộc đấu giá đầu tiên được định giá khoảng 2 triệu đô la. Vào giữa những năm 2000, Heritage đã tiến sâu vào các vào các bộ sưu tập kỷ vật khác ở các lĩnh vực: âm nhạc, giải trí và điện ảnh thị trường.

Đến tháng 4 năm 2006, Heritage Auctions đã tổ chức cuộc đấu giá hai năm một lần lần thứ ba cho các bộ sưu tập từng thuộc về các diễn viên, nhạc sĩ, đạo diễn và nhà làm phim nổi tiếng. Các bộ sưu tập được bán tại các cuộc đấu giá bao gồm nhiều đạo cụ, đồ trang trí và quần áo từ các bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng trong lịch sử cũng như từ sự ảnh hưởng cá nhân của một số nghệ sĩ âm nhạc.

Năm 2010, công ty kim cương Heritage Auctions thành lập bộ phận mặt hàng xa xỉ, bao gồm: kim cương, đồ trang sức đẹp, túi xách và các phụ kiện khác. Trong một số trường hợp, các vật phẩm quý hiếm từ các cuộc đấu giá này đã được bán với giá hơn hai trăm nghìn đô la. Đến năm 2013, nhà đấu giá cũng đã bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đương đại và hiện đại bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ như: Pablo Picasso ,Andy Warhol ,Joan Mitchell và Edward Ruscha.

Ngay sau khi đại dịch covid-19 bùng phát, từ ngày 20 đến ngày 27 tháng 4, tổng doanh số bán hàng trực tuyến của nhà đấu giá là 41 triệu đô la, 10% tổng doanh số bán hàng trực tuyến hàng năm của năm trước (483 triệu đô la vào năm 2019).

Công ty kim cương Heritage Auctions: lịch sử phát triển

 

Công ty kim cương Heritage Auctions: mạng lưới hoạt động

Công ty kim cương Heritage Auctions đã hợp nhất ba địa điểm tại Dallas thành một (khu vực tọa lạc ở thế giới mới Irving, khu vực nằm ở góc tây bắc của đường cao tốc Sân bay Tây và Valley View Lane gần sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth) vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, như một biện pháp cắt giảm chi phí.

Cơ sở này rộng 160.000 m2 nằm trong khu thương mại của sân bay quốc tế DFW với hơn 450 trong số 600 nhân viên của công ty. Công ty cũng có văn phòng tại New York nằm trên đại lộ Park. Các hoạt động của Heritage Auctions ở New York chủ yếu hướng đến ngành mỹ thuật công nghiệp. Heritage ở Bờ Tây Hoa Kỳ tọa lạc ở Beverly Hills, California và Đại lộ Olympic.

Năm 2011, Heritage mua lại Greg Martin Auctions ở San Francisco, California và hình thành nên nhà đấu giá chuyên về vũ khí và trang bị. Công ty kim cương Heritage Auctions mở rộng hoạt động bằng việc phát triển thêm 1 chi nhánh tại Hồng Kông vào năm 2015.

Vào mùa xuân năm 2017, công ty thành lập chi nhánh Florida và chi nhánh tại Palm Beach. Vào tháng 1 năm 2017, công ty đã mở văn phòng chi nhánh tại Chicago.

Dưới đây là địa chỉ cụ thể các văn phòng chi nhánh của công ty kim cương Heritage Auctions trên toàn thế giới:

 • Trụ sở chính của Heritage Auctions: 2801, đường cao tốc Sân Bay Tây (góc tây bắc của đường cao tốc Sân Bay Tây và Valley View Lane) , thành phố Dallas, bang Texas, Hoa Kỳ.
 • Văn phòng Beverly Hills: 9478 Tây Olympic, thành phố Beverly Hills, Los Angeles, California, Hoa Kỳ.
 • Văn phòng tại New York: 445 đại lộ Park, thành phố New York, Hoa Kỳ.
 • Văn phòng tại Palm Beach: 250 đường Royal Palm, thị trấn Palm Beach, bang Florida, Hoa Kỳ.
 • Văn phòng tại Chicago: 222 Tây Hubbard, thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ.
 • Văn phòng tại Hồng Kông: 802,2/F Tòa nhà 2, trung tâm Lippo, 89 Queensway, quần đảo Admiralty, Hồng Kông.
 • Văn phòng tại châu u: số 7 Energieweg, thành phố IJsselstein. Hà Lan.
 • Văn phòng tại Luân Đôn: số 6 đường Shepherd, thủ đô Luân Đoan, Anh.
 • Văn phòng tại Bỉ: 509 Leuvensesteenweg, đô thị Zaventem, Bỉ.

Công ty kim cương Heritage Auctions, mạng lưới hoạt động

 

Công ty kim cương Heritage Auctions: các con số nổi bật

 • Năm 1976, công ty kim cương Heritage Auctions được được thành lập và hiện tại trở thành nhà đấu giá lớn nhất ở Hoa Kỳ.
 • Các lô hàng đảm bảo chất lượng trong hơn 40 danh mục đấu giá.
 • Đạt 59% doanh số bán đấu giá (483 triệu đô la) khi tiến hành bán trực tuyến vào năm 2019.
 • Đạt doanh số bán hàng 824 triệu USD vào năm 2019.
 • Hơn 308.000 lô hàng đã bán thành công và thanh toán, gửi hàng đầy đủ cho người gửi hàng.
 • Hơn 94% lô hàng đạt được sự hài lòng từ những người gửi hàng cũ.
 • Hơn 8.500 cuộc đấu giá được tổ chức cho đến nay.
 • Trang web công ty đạt hơn 58.000 lượt truy cập trên toàn thế giới mỗi ngày.
 • Kho lưu trữ miễn phí của Heritage Auctions chứa hơn 5 triệu đô.
 • 1,25 triệu nhà thầu, thành viên trực tuyến đến từ 195 quốc gia.
 • Hơn 2,8 triệu người sưu tầm trong cơ sở dữ liệu của Heritage Auctions.
 • Đạt được kỷ lục bán hàng trị giá lên đến 10 tỷ USD về mỹ thuật và sưu tầm cho hơn 45.000 người gửi hàng từ năm 1976.
 • Trang web công ty đứng đầu .0008% trong số các hầu hết trang web được quản lý trong số 360 triệu trang web đang trực tuyến.
 • Các sản phẩm trang sức kim cương do công ty đấu giá thường đạt được mức giao dịch từ 37,500 USD – 902,5000 USD

Công ty kim cương Heritage Auctions: các con số nổi bật

Comments are closed.